Tấm Lợp Nhựa PVC Giá Bao Nhiêu?

Bạn muốn biết Tấm lợp nhựa PVC là gì? Tấm lợp nhựa PVC có những ưu điểm gì, giá bao nhiêu? Hãy cùng Hoa Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tấm lợp nhựa PVC là gì?

Hiện nay, trên thì trường có khá nhiều loại sản phẩm dùng để làm mái lợp cho công trình, nhà xưởng. Như tôn kẽm, tôn lạnh, tấm fibro xi măng, tấm lợp nhựa PVC (tôn nhựa). Đặc biệt sản phẩm tấm lợp nhựa PVC đang được ưa chuộng trong những năm gần đây. Tại Hoa Việt, Tấm lợp nhựa được sản xuất từ thành phần chính là nhựa PVC, phủ lớp nhựa ABS trên bề mặt cộng thêm một số chất phụ gia, nên có tính bền, độ đàn hồi cao, chống nóng, chống ồn, chống ăn mòn, cách điện.

Tấm lợp nhựa PVC/ABS có những ưu điểm gì?

Do được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh, phủ lớp nhựa ABS cao cấp trên bề mặt (loại nhựa chuyên dùng làm vỏ xe hơi, tàu thuyền, vỏ thiết bị điện tử, mũ bảo hiểm,…) nên sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội.

Độ bền cao

Khả năng kháng tia UV của lớp nhựa ABS bề mặt giúp cho Tấm lợp nhựa Hoa Việt có độ bền màu trong thời gian dài. Chính vì vậy nó còn có độ bền cơ học cao, không bị gãy vỡ khi va chạm, độ rắn chắc và cứng cao, không bị biến dạng theo thời gian sử dụng. Hoa Việt cam kết bảo hành kết cấu lên đến 15 năm cho công trình.

Chống nóng

Tấm lợp nhựa PVC/ABS cách nhiệt tốt hơn các loại tấm lợp kim loại, do khả năng truyền nhiệt và ủ nhiệt kém hơn kim loại. Nhờ vậy công trình sử dụng Tấm lợp nhựa PVC/ABS có thể giúp công trình giảm từ 5-7 °C so với nhiệt độ môi trường.

Chống ăn mòn

Tấm lợp nhựa PVC/ABS do thành phần chính là nhựa PVC/ABS nên không bị ăn mòn hóa chất. Không dẫn điện nên không xảy ra quá trình ăn mòn điện hóa trong quá trình sử dụng như tấm lợp kim loại.

Thi công nhanh chóng – an toàn

Vì Tấm lợp nhựa Hoa Việt không dẫn điện và không sắc cạnh như tấm lợp kim loại nên khi thi công rất dễ dàng và đảm bảo an toàn cho người thợ, quá trình thi công cũng nhanh chóng, thuận lợi hơn

Tính đa dụng

Tấm lợp nhựa PVC/ABS có nhiều kiểu sóng và độ dày, màu sắc, kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng, dễ dàng đưa vào các thiết kế.

Tấm lợp nhựa PVC/ABS Hoa Việt giá bao nhiêu?

Nhờ chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất được áp dụng máy móc, thiết bị hiện đại nên Tấm lợp nhựa PVC Hoa Việt hiện nay có giá bán cạnh tranh, thấp hơn đáng kể so với các đối thủ khác trên thị trường. Dưới đây là Bảng báo giá tấm lợp nhựa Hoa Việt, giá chưa bao gồm chiết khấu, thuế VAT và chi phí vận chuyển.

Báo Giá Tấm Lợp Nhựa

>>>Xem thêm: Fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *