Tấm Lợp Nhựa PVC/ABS 6 Sóng Vuông Hoa Việt

Tấm lợp nhựa PVC/ABS có các ưu điểm chống nóng, chống ồn, chống ăn mòn, cách điện. Hiện nay được ứng dụng nhiều trong các công trình, nhà xưởng. Tấm lợp nhựa thích hợp với các công trình ở môi trường ven biển, độ ẩm cao, có hơi hóa chất.

Tấm lợp nhựa PVC/ABS 6 sóng vuông thường được sử dụng trong:

  • Dân dụng: Lợp mái, hiên, nhà để xe,…
  • Công Nghiệp: Nhà máy gạch, nhà máy sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, nhà máy luyện kim,…
  • Nông Nghiệp: Trang trại trồng trọt, trang trại chăn nuôi,…
Mái hiên sử dụng tấm lợp nhựa PVC/ABS

Thông tin chi tiết Tấm lợp nhựa PVC/ABS 6 sóng vuông:

  • Độ dài: Tùy theo nhu cầu khách hàng, tối đa dài 12 m
  • Khổ rộng: 1.130 mm
  • Hiệu dụng: 1.050 mm
  • Độ dày: 2,0 mm; 2,5 mm; 3.0 mm

Những ưu điểm của Tấm lợp nhựa PVC/ABS

Chống ăn mòn

Tấm lợp nhựa Hoa Việt được cấu thành từ nhựa PVC nguyên sinh, nhựa ABS nguyên sinh và các chất phụ gia, trải qua quá trình đùn dưới áp suất và nhiệt độ cao, tạo ra sản phẩm Tấm lợp nhựa có khả năng chống nóng, chống ồn, chống ăn mòn hiệu quả.

Tấm lợp nhựa PVC/ABS không dẫn điện nên không xảy ra quá trình ăn mòn điện hóa trong quá trình sử dụng như tấm lợp kim loại.

Chống nóng

Tấm lợp nhựa PVC/ABS cách nhiệt tốt hơn các loại tấm lợp kim loại, do khả năng truyền nhiệt và ủ nhiệt kém hơn kim loại. Nhờ vậy công trình sử dụng Tấm lợp nhựa PVC/ABS có thể giúp công trình giảm từ 5-7 °C so với nhiệt độ môi trường.

Độ bền cao

Khả năng kháng tia UV của lớp nhựa ABS bề mặt giúp cho Tấm lợp nhựa Hoa Việt có độ bền màu trong thời gian dài. Nó còn có độ bền cơ học cao, không bị gãy vỡ khi va chạm, độ rắn chắc và cứng cao, không bị biến dạng theo thời gian sử dụng. Hoa Việt cam kết bảo hành kết cấu lên đến 15 năm cho công trình. Public Class MyControl: This occurs when I build the control and https://clickmiamibeach.com/ attempt to drop the control onto my form.

Thi công nhanh chóng – an toàn

Vì Tấm lợp nhựa Hoa Việt không dẫn điện và không sắc cạnh như tấm lợp kim loại nên khi thi công rất dễ dàng và đảm bảo an toàn cho người thợ, quá trình thi công cũng nhanh chóng, thuận lợi hơn

Tính đa dụng

Tấm lợp nhựa PVC/ABS có nhiều kiểu sóng và độ dày, màu sắc, kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng, dễ dàng đưa vào các thiết kế.

Trang trại nuôi thủy sản sử dụng tấm lợp nhựa PVC/ABS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *