So Sánh Ngói Nhựa Và Ngói Truyền Thống

Ngói nhựa là loại vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng và phổ biến hơn trong vài năm trở lại đây. Không phải dĩ nhiên mà loại ngói nhựa lại dần thay thế cho ngói truyền thống thông thường. Com, site de parapharmacie en ligne pas cher, propose la livraison gratuite de vos produits parapharmaceutiques asgg.fr/ discount partout en France. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết được loại vật liệu mới này có gì vượt trội hơn so với loại ngói truyền thống. Trong bài viết này chúng tôi sẽ so sánh 2 loại vật liệu để bạn có cái nhìn tổng quát hơn và lựa chọn được loại ngói phù hợp cho công trình của mình.

1. So sánh ngói nhựa và ngói truyền thống

Đặc điểm so sánh Ngói nhựa Ngói truyền thống
Quy cách   Dài 33 cm; rộng: 19,5 cm; dày: 2,5 cm 330 x 200 x 10 mm (ước tính) 16 viên / m2 (ước tính)
Đơn giá 10.000 đồng/viên; 330.000 đồng/ m2 16.000 đồng / viên (ước tính); 256.000 đồng / m2 (ước tính)
Chống nóng, chống ăn mòn, chống gỉ, chống hóa chất Khả năng chống nóng, chống ăn mòn, chống hóa chất vượt trội. Ngay cả khi các phản ứng hóa học xảy ra thì ngói nhựa vẫn không có phản ứng hóa học xảy ra. Có thể nhúng trong nước biển, môi trường ăn mòn hoặc dung dịch axit. Khả năng chống nóng kém do ủ nhiệt. Dễ bị bào mòn, bay màu khi tiếp xúc với môi trường hóa chất lâu ngày, vì vậy độ bền thường kém hơn so với ngói nhựa.
Độ bền màu Được phủ lớp sơn cao cấp với 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn màu nên khả năng bền màu của vật liệu cao, có thể lên tới 15 năm. Sau nhiều năm sử dụng, với độ bền màu của ngói nhựa giúp công trình của bạn vẫn như mới. Ngói truyền thống không có độ bền màu cao. Chỉ trong thời gian ngắn ngói sẽ bị phai màu. Nếu trong môi trường khắc nghiệt, mưa nắng thất thường thì độ bền màu của ngói càng giảm xuống.
Thi công Ngói nhựa có trọng lượng nhẹ hơn so với ngói truyền thống nên rất dễ thi công, lắp đặt. Kèm theo đó là phụ kiện thường đi đồng bộ nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngói thường dễ bị vỡ nên cần người lắp đặt có kỹ thuật và nhiều kinh nghiệm.
Độ bền Ngói nhựa có độ bền cao, rơi từ độ cao 2-3m không vỡ, tránh va đập tốt, thuận tiện cho thi công, vận chuyển. Ngói truyền thống thường được làm từ đất nung nên dễ vỡ khi bị va đập, bị rơi. Khi vận chuyển và thi công cần rất cẩn thận.

2. Ngói nhựa của Hoa Việt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ngói lợp nhựa khác nhau để bạn lựa chọn cho công trình của mình. Tuy nhiên sản phẩm của Hoa Việt với quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ cao giúp tạo ra ngói nhựa ưu việt hơn. Nguyên liệu để sản xuất ngói nhựa của Hoa Việt là nhựa tổng hợp với quy trình xử lý phối trộn kết hợp cùng chất phụ gia cho ra sản phẩm ngói đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Ngói nhựa Hoa Việt

Sản phẩm ngói nhựa của Hoa Việt giúp cho thị trường có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, tối ưu hơn so với ngói truyền thống và được sử dụng cho nhiều công trình.

Hy vọng bài viết so sánh về 2 loại ngói nhựa và ngói truyền thống trên đây của chúng tôi đã đem lại cho các bạn thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu mua ngói nhựa hãy liên hệ ngay với Hoa Việt theo số điện thoại 0983 609 794 hoặc qua Fanpage: Hoa Việt Entech để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *