Hoa Việt Tham Gia Triển Lãm Quốc Tế Đổi Mới Sáng Tạo Việt Nam Năm 2021

  • Tin tức

Ngày 09 – 10/01/2021 vừa qua, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Hoa Việt (Hoa Việt Entech) đã tham gia Triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2021 (VIIE 2021) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì được tổ chức tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc.

Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 được Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công thương, Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Mục đích nhằm tôn vinh và giới thiệu những hoạt động đổi mới sáng tạo của các chủ thể tích cực trong hệ sinh thái Việt Nam trong một số lĩnh vực chủ yếu như: Đô thị thông minh, nhà máy thông minh, an ninh mạng, chuyển đổi số, công nghệ trong nông nghiệp và môi trường… Triển lãm là một sự kiện hàng năm về đổi mới sáng tạo phục vụ cộng đồng và xây dựng các kết nối đổi mới sáng tạo, kết nối chuyên gia, viện trường – doanh nghiệp, các tập đoàn quốc tế, các quỹ đầu tư, các tổ chức hỗ trợ, khẳng định Việt Nam là điểm đến của đổi mới sáng tạo của khu vực trong kỷ nguyên mới.

Thành phần tham gia: Chính phủ, Các tổ chức quốc tế, Các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, Tập đoàn doanh nghiệp trong nước, Tổ chức hỗ trợ Đổi mới sáng tạo, Doanh nghiệp khởi nghiệp, Viện, Trường, Quỹ đầu tư, khối ngân hàng trong và ngoài nước.

Khai Mạc Triển Lãm Quốc Tế Đổi Mới Sáng Tạo Việt Nam 2021


Tại triển lãm, Hoa Việt đã trưng bày, giới thiệu các mẫu sản phẩm Vật liệu xây dựng nhựa sản xuất từ nhựa tái chế, Tấm lợp nhựa PVC/ABS, các khách tham quan triển lãm đã được giới thiệu về các sản phẩm này cũng như hiệu quả mang lại. Nhiều khách tham quan đã bày tỏ sự quan tâm, tìm hiểu sâu hơn về các loại sản phẩm từ nhựa tái chế và mong có cơ hội hợp tác.

Gian hàng triển lãm của Hoa Việt

Ông Bùi Thế Anh – Giám đốc Hoa Việt Entech chia sẻ: “Là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Vật liệu xây dựng từ nhựanhựa tái chế, Hoa Việt tin rằng những thành quả mà công ty đã đạt được và chiến lược phát triển của công ty sẽ góp phần không nhỏ vào công cuộc giải quyết bài toán rác thải nhựa tại Việt Nam, một vấn nạn môi trường được quan tâm nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *