Hoa Việt Cung Cấp Gần 8000m² Tấm Lợp Nhựa Hỗ Trợ Bà Con Quảng Bình Chịu Ảnh Hưởng Lũ Lụt

  • Tin tức

Tháng 12/2020, Hoa Việt đã cung cấp gần 8000m² Tấm lợp nhựa hỗ trợ bà con tại các xã An Thủy, Lộc Thủy, Tân Ninh, Ban chỉ huy quân sự Huyện Lệ Thủy, khắc phục hậu quả của đợt mưa lũ kéo dài từ cuối tháng 9 đến hết tháng 11 năm 2020.

Năm 2020, hàng loạt thiên tai, dịch bệnh đã xảy ra ở nước ta với diễn biến phức tạp, gây thiệt hại lớn đến nền kinh tế và đời sống nhân dân. Trong khi đại dịch Covid-19 kéo dài từ đầu năm vẫn đang có diễn biến phức tạp, thì những tháng cuối năm lại xảy ra hàng loạt những trận mưa lũ lớn tại khu vực các tỉnh Miền Trung. Trong đó Quảng Bình là một trong những tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất sau bão. Mưa lớn kéo dài cùng gió lốc đã cuốn bay nhiều mái nhà, tài sản, tình trạng ngập lụt cũng diễn ra ở nhiều địa phương, gây thiệt hại về cả tiền bạc lẫn tính mạng.

Hình ảnh ngập nước tại Lệ Thủy – Quảng Bình

Để chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lũ, Hoa việt đã ngay lập tức quyết định hỗ trợ cung cấp Tấm lợp nhựa PVC/ABS để giúp bà con khắc phục những mái nhà bị gió lốc cuốn bay, hư hỏng không thể sử dụng được nữa tại các xã An Thủy, Lộc Thủy, Tân Ninh, Ban chỉ huy quân sự Huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình .

Hoa Việt luôn chú trọng đến công tác thiện nguyện, sẵn sàng và chủ động giúp đỡ, tài trợ cho các tổ chức, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn hay chịu ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh. Góp công sức nhỏ của mình giúp đem lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *