Chính Sách Đại Lý

ĐẠI LÝ, PHÂN PHỐI TỪ NHÀ MÁY

Hoa Việt là nhà máy sản xuất tôn nhựa, ngói nhựa, gạch nhựa với quy mô lớn. Chúng tôi đang nỗ lực đưa sản phẩm chất lượng tốt, nhiều tính ưu việt, giá thành rẻ đến tay khách hàng. Để thuận tiện cho việc tiêu thụ loại vật liệu mới này một cách dễ dàng đến các tỉnh thành trong nước và ngoài nước, nhà máy chúng tôi muốn hợp tác với các bạn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh… để mở đại lý, tuyển đại lý, tìm nhà phân phối, cung cấp để nhiều công trình biết đến tấm lợp nhựa, ngói nhựa, gạch nhựa nhiều hơn và đồng thời mang đến cho các bạn cơ hội về lợi nhuận.

Hãy xem danh sách sản phẩm của chúng tôi tại đây.

Hoa Việt sẽ luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tối đa để sản phẩm lan rộng ra thị trường đến người dùng, lợi ích người dùng và luôn mong muốn mang đến lợi ích tốt nhất cho đại lý, nhà phân phối. Khi kho còn hàng chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ các biện pháp để giúp các đại lý, nhà phân phối kinh doanh tốt và hiệu quả hơn.

Hoa Việt luôn hoan nghênh, luôn trân trọng và chào đón các bạn hợp tác. Mọi nhu cầu, thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ đại diện Công ty: Mr. Thế Anh – SĐT: 0904 262 054 / 0243 624 3333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *