Về chúng tôi

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng mới, trong đó, cốt lõi là vật liệu xây dựng nhựa

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp bền vững cho ngành vật liệu xây dựng, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, nhận được sự tin yêu của khách hàng. Hướng tới những vật liệu thân thiện với môi trường và giải quyết vấn đề ô nhiễm rác thải tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Hoa Việt được kế thừa truyền thống và bề dày kinh nghiệm của cổ đông lớn Vina Colour là một trong những doanh nghiêp hàng đầu tại Việt Nam về giải pháp, ứng dụng công nghệ và kỹ thuật sản xuất nguyên liệu trong ngành nhựa, phụ gia, hạt màu. Trong thực tế đã cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước và xuất khẩu đi khắp thế giới từ nhiều năm qua.

Với nhiều lợi thế, Hoa Việt đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chuyên ngành vật liệu xây dựng, trong đó điển hình là Tấm lợp từ nhựa PVC và nhựa kỹ thuật (Tấm Lợp Sắc Màu). Đồng thời, các sản phẩm vật liệu xây dựng mới từ nguyên liệu nhựa gồm cả nội ngoại thất thân thiện với môi trường (gạch xây dựng, gạch lát nền, ngói lợp, vách ngăn, tấm trần, ván sàn, phào chỉ trang trí) nhằm đa dạng sự lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng và xu thế thị trường.

Nhà máy sản xuất của Hoa Việt được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích rộng hơn 3 ha, nằm ngay trên đường Quốc lộ 2, khu Đồi Me, xã Yên Lập, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Sản phẩm Tấm Lợp Sắc Màu của Hoa Việt được sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ cùng với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật và tay nghề cao. Hoa Việt đã triển khai áp dụng quy trình quản lý, vận hành sản xuất đáp ứng theo ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015; các sản phẩm theo TCVN: 5819:1994 và được tổ chức đánh giá uy tín GOOD VN cấp Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ngày 22/01/2020. Sản phẩm hàng hóa và thương hiệu của Công ty chúng tôi đã được đăng ký Nhãn hiệu độc quyền “HOA VIET” theo Quyết định số 49851/QĐ-SHTT ngày 13/07/2018 của Cục sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ.

Sản phẩm Tấm Lợp Sắc Màu của Hoa Việt đã được cung cấp ra thị trường từ năm 2017, mang đến giải pháp lựa chọn về vật liệu lợp mái ưu việt cho các dự án Nhà xưởng trong Khu Công nghiệp và khu Chế xuất tại khu vực Miền Bắc. Sản phẩm của Hoa Việt đã được sử dụng rộng rãi trong dân dụng, phủ lên hàng nghìn mái nhà từ đô thị đến vùng nông thôn, trải khắp từ miền núi đến vùng duyên hải.

Đồng thời, Hoa Việt còn liên kết cung cấp các giải pháp, lựa chọn nguyên liệu hạt nhựa, hạt màu, phụ gia cho các đơn vị sản xuất cùng ngành nhựa và bao bì.

Nằm trong kế hoạch định hướng phát triển mở rộng sản xuất của Hoa Việt ra thêm khu vực phía Bắc Trung Bộ. Ngày 25/07/2018, Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An đã cấp

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư lần đầu mã số 5143522862 cho Hoa Việt được thực hiên dự án đầu tư “Nhà máy sản xuất tấm lợp nhựa tái chế” tại Khu công nghiệp Hoàng Mai I, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Ngoài ra, Hoa Việt tham gia đầu tư góp vốn vào Công ty liên kết để sản xuất chuyên sâu các sản phẩm từ nguyên liệu nhựa trong lĩnh vực xơ sợi, bao bì, khai thác chế biến bột đá tại Yên Bái để chủ động tối đa nguồn nguyên liệu trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cùng với sự vươn lên để phát triển, đồng hành trong nền kinh tế chung của đất nước, “Hoa Việt” là sự kết hợp tổng hòa truyền thống, kinh nghiệm, ưu việt về kỹ thuật và giải pháp để tạo ra giá trị “Tinh Hoa Đất Việt” mang lại cho cuộc sống những “Sắc Màu Việt Nam”.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên tiếng ViệtCÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG HOA VIỆT
Tên tiếng AnhHOA VIET ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
Mã số doanh nghiệp0107857855
Trụ sở chính:

35/26 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng: P510, CT5-ĐN2, đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại | Tel(+84) 24 3624 3333
Di động | Hotline 0904 262 054
Nhà máy | FactoryQuốc lộ 2, Khu Đồi Me, Xã Yên Lập, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc.
Hòm thư | EmailEmail: info@hoaviet.net
Trang chủ | Websitewww.hoaviet.net

Hoa Việt

Thân thiện môi trường, bền vững tương lai